โรงแรมเด็กที่มีkidsclub #หัวหิน #ที่เที่ยวเด็ก
ลงรูปเที่ยวเก่าๆนะจ๊ะแม่ๆ ไปมาช่วงคริสต์มาสต์
โรงแรมอมารี เป็นอีกโรงแรมนึงที่มี kidsclub  และ มีที่พักแบบ 2 Bed Room ตอบโจทย์คนที่มีครอบครัวใหญ่ได้ดียิ่งนัก
กิจกรรมเด็กนี่ไม่ต้องพูดถึงเยอะดีมาก ช่วงนั้นแม่ปูไปกับครอบครัว ซื้อเป็น package  ล่วงหน้าไว้ที่ซื้อเพราะกิจกรรมเด็กมีให้เล่นเพียบ อีกทั้งแม่สามารถแวบไปนวดได้อีก แค่คิดก็เพลินละคะ

กิจกรรมเด็กที่โรงแรมเค้ามีให้เลือกทำคัฟเค้ก   ,ระบายสี ,เพ้นท์เล็บ , จับลูกโป่ง มีมาสคอร์ต น่ารักๆ ด้วย

ส่วนสระว่ายน้ำก็กว้างมากๆ ค่ะ มีโซนเด็ก ส่วนกิจกรรมแม่ ก็มีนวด ระหว่างที่รอแม่นวด ก็มีพี่ๆ พนักงาน มาเล่นกับน้องๆ ด้วยนะคะ บริการค่อนข้างดี อ้อ ที่เหนือกว่านั้นมีสปาเด็ก ทำเล็บค่ะค่ะ แต่อันนี้ยังไม่ได้ลอง

โรงแรมอมารีไม่ได้ติดทะเลมากห่างจากโรงแรมไปประมาณ400 เมตร นะคะ ต้องเดินหรือ นั่งรถมาลัยของโรงแรมไปค่ะ ไปช่วงน้ำขึ้นพอดี ลงไปเดินหาดทรายไม่ได้ แต่ก็ยังมีร้านอาหาร Shoreline Beach Club ให้ดูวิวสวย ๆ
ครั้งนี้แม่เน้นกิจกรรมเด็กในโรงแรม และ ที่เที่ยวใกล้ๆ โรงแรม เช่น ห้าง Blúport Shopping Mall และ Cicada Market

อาหารเช้าไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะ ถ้าพาเด็กไปด้วยก็ต้องคิดแล้วว่าอาหารเช้าจะมีเมนูเด็กทานได้ไหม ที่นี่อาหารเช้าโรงแรมจัดเต็มมากค่ะ มีโซนอาหารของเด็กเลยเฉพาะเลยแม่จ๋า มีทั้ง ข้าวผัด ไส้กรอก โยเกริ์ต นม และอื่นๆอีกเพียบ อีกทั้งมี โซนของเล่นไว้ใกล้กับซุ้มอาหารเด็ก  สรุปคือลูกไม่สนใจอาหารเลยค่ะ สนใจของเล่น ล่อตาล่อใจไปหน่อยจะวิ่งเล่นอย่างเดียวเลย ช่วงที่ไปทางโรงแรมให้ลงมาทานอาหารเช้าเป็นรอบๆต้องจองไว้ก่อนว่าจะไปทานรอบไหน ถ้าเช้าสุดคนก็จะน้อย สายๆหน่อยก็จะเยอะ

(Visited 89 times, 1 visits today)